Họp báo Giọng Hát Việt

Cập nhật ngày: 13/03/2012

THÔNG CÁO BÁO CHÍ GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH


GIỌNG HÁT VIỆT 2012
 

“The Voice” là chương trình tìm kiếm những giọng hát xuất sắc xuất phát từ phiên bản “The Voice of Holland” (Hà Lan). Năm 2011, Đài truyền hình NBC của Mỹ lần đầu tiên đưa vào sản xuất với tên gọi “The Voice”, mùa thi khởi đầu đã được các đài truyền hình nổi tiếng của 47 quốc gia trên thế giới phát sóng: Canada, Pháp, Mexico, Argentina, New Zealand, Australia, Singapore, Đan Mạch. Cùng với X Factor, nó đã trở thành một trong hai chương trình uy tín, thu hút nhiều người xem với lượng rating số 1 thế giới. Ngay sau khi vừa ra mắt, “The Voice” đã tạo được một làn sóng mới cho kênh NBC vào giữa tháng 5 và ngay lập tức NBC xác nhận tiếp tục sản xuất mùa thi thứ hai. Chương trình được xem là một đối trọng lớn với những chương trình truyền hình thực tế đang ăn khách nhất hiện nay trên các Đài truyền Mỹ. Tại Châu Á, Hàn Quốc trở thành quốc gia đầu tiên mua bản quyền và được phát sóng trên kênh AXN Asia vào năm 2011. Như vậy, sau Hàn Quốc, Việt Nam là quốc gia thứ 2 được cấp phép & sản xuất “The Voice”.
 

Được sự đồng ý của Talpa Distribution (Hà Lan), Đài truyền hình Việt Nam và Cty Cát Tiên Sa đã mua bản quyền và sản xuất tại Việt Nam với tên gọi Giọng hát Việt với sự tài trợ của nhãn hàng Samsung Việt Nam.
 

Trong suốt 70 năm qua, Samsung đã không ngừng góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn thông qua các lĩnh vực kinh doanh đa dạng bao gồm những công nghệ tiên tiến, bán dẫn, công trình xây dựng các nhà máy và nhà chọc trời, chất hóa dầu, thời trang, dược phẩm, tài chính, khách sạn và hơn thế nữa. Công ty chính Samsung Eletronics, dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực sản xuất điện tử công nghệ cao và truyền thông kĩ thuật số.
Thông qua những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến và uy tín, những con người tài năng, phương thức kinh doanh có trách nhiệm và tư cách một công dân toàn cầu, cùng sự hợp tác với các đối tác và khách hàng, Samsung dẫn dắt thế giới đến những hướng đi mới đầy tính tưởng tượng.
 

Giá trị cốt lõi mà Giọng hát Việt muốn khẳng định & nhấn mạnh đó chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đây được xem là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh, những ai đang mang trong mình giấc mơ chinh phục sân khấu Giọng hát Việt. Khác với các cuộc thi khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay thì ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát! Đối với chương trình Giọng hát Việt, chúng tôi đang tìm kiếm tài năng xuất chúng. Những ai với khả năng thực sự, đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp và những ai đủ khả năng chứng minh tài năng của họ cho chúng tôi bằng giọng hát, các kĩ năng rung giọng hay xử lý tác phẩm tuyệt vời!
 

Bình luận (4)
Những bình luận sai qui định hoặc tiếng Việt không dấu sẽ bị xóa.

Phần bình luận tạo điều kiện cho bạn thảo luận, nêu thắc mắc, và chia sẻ ý kiến. Sau đây là những điều cần lưu ý khi đăng lời bình:

  1. Quan tâm và tôn trọng những người cùng bình luận.
  2. Không dùng từ ngữ tục bậy, chửi bới, thô lỗ, có tính lăng mạ bất cứ cá nhân nào.
  3. Không quấy rối, gây phiền nhiễu cho người khác, không vu khống, nói sai sự thật, làm mất danh dự, hoặc mạo nhận một ai đó.
  4. Giọng Hát Việt có quyền từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không phù hợp với các quy định nói trên hoặc không đúng với Quy tắc bình luận!